Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

  Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

  Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

  Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

  Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ  hãy để Bayrenhat.com.vn giúp bạn thực hiện hành trình của riêng mình. 

  Đà Nẵng, thành phố du lịch với vẻ đẹp kết hợp hài hòa giữa rừng và biển, giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước khi sở hữu những bãi biển quyến rũ được nhiều tạp chí danh tiếng nước ngoài bình chọn.

  ve-máy-bay-đà nẵng

  Sân bay Đà Nẵng là sân bay lớn nhất ở miền Trung, là sân bay lớn thứ 3 sau hai sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh).Do vậy những chuyến bay từ các tỉnh, thành phố lớn đến sân bay Đà Nẵng luôn tấp nhập, nhộn nhịp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách.

  Là thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Trung được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan  đa dạng, độc đáo. Do đó tất cả các hãng hàng không trong nước đều đẩy mạnh khai thác những chặng bay từ các thành phố lớn về sân bay Đà Nẵng, chính vì thế mà giá vé luôn có sự cạnh tranh, chênh lệch , vậy nên việc tìm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng không phải là điều quá khó khăn.

  Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, mặc dù giá vé cao hơn so với những hãng hàng không còn lại nhưng với chất lượng phục vụ được du khách đánh giá cao do vậy giá tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

  Vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar và Vietjet Air cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Với mức chi phí thấp, chất lượng phục vụ đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội.

  Kết quả hình ảnh cho hình ảnh về đà nẵng

  Thông tin một số chặng bay phổ biến đi Đà Nẵng của các hãng hàng không nội địa:

  + Vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines:

  Sài Gòn – Đà Nẵng: Gía vé thấp nhất 650.000VND

  Hà Nội – Đà Nẵng: Gía vé thấp nhất 650.000VND

  Đà Lạt – Đà Nẵng: Gía thấp nhất 530.000VND

  + Vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar:

  Sài Gòn – Đà Nẵng: Gía thấp nhất 400.000VND

  Hà Nội – Đà Nẵng: Gía thấp nhất 400.000VND

  + Vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet Air:

  Sài Gòn – Đà Nẵng: Gía vé thấp nhất 380.000VND

  Hà Nội – Đà Nẵng: Gía vé thấp nhất 400.000VND

  (Gía vé trên giá một chiều, chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé máy bay sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt)

  Nếu chưa một lần đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp, ngay hôm nay hãy thử đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại trang web Bayrenhat.com.vn để khám phá những nét thay đổi nơi “thành phố đáng sống” này bạn nhé.

   

  ve may bay phu thuan