Vé máy bay đi Phú Quốc

  Vé máy bay đi Phú Quốc

  Vé máy bay đi Phú Quốc

  Vé máy bay đi Phú Quốc

   Mùa hè là dịp bạn cùng gia đình, bạn bè lên kế hoạch cho những chuyến du lịch khám phá biển đảo và Phú Quốc là địa điểm lý tưởng cho hành trình đó .Bạn sẽ vô cùng dễ dàng khi đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ của tất cả các hãng hàng không nội địa trên hệ thống bayrenhat.com.vn với mức giá ưu đãi nhất.

  Phú Quốc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên chia thành hai mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, tuy nhiên nhiệt độ trung bình ở Phú Quốc chỉ trong khoảng 28 độ C nên hầu như quanh năm Phú Quốc luôn rộn ràng, tấp nập du khách.

  Nắm bắt được nhu cầu của  khách du lịch, hiện tại 3 hãng hàng không nội địa vẫn thường xuyên có những chuyến bay từ các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách tham quan và nghỉ dưỡng ở ngọc đảo

  Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đảo phú quốc

  Thông tin vé máy bay đi Phú Quốc một số chặng bay phổ biến

  + Hà Nội – Phú Quốc :

  Vietnam Airlines: Giá vé thấp nhất 1.800.000VND

  Vietjet Air: Gía vé thấp nhất 1.460.000VND

  Jetstar Pacific: Gía thấp nhất 1.545.000VND

  + Sài Gòn – Phú Quốc:

  Vietnam Airlines: Gía thấp nhất 600.000VND

  Vietjet Air: Gía thấp nhất 480.000VND

  Jetstar Pacific: Gía thấp nhất 360.000VND

  Lưu ý: Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé máy bay sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua. Muốn mua vé máy bay giá rẻ bạn có thể theo dõi thông tin giá vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ của các hãng hàng không hoặc đặt từ 1 – 2 tháng trước khi bay.

  Là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Cánh Chim Việt luôn mang đến cho bạn những giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất, chất lượng nhất. Chúngtôi luôn coi trọng ý kiến của khách hàng, đầu tư nâng cấp các thiết bị , dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cập nhật thông tin 24/24 nhanh nhất, chính xác nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đảo phú quốc

  Hiện tại, phòng vé Hồng Bích  đang mở cửa bán vé máy bay đi Phú Quốc của các hãng hàng không nội địa, nếu có nhu cầu bạn hãy ghé thăm và đặt mua vé tại phòng vé hoặc trên hệ thống website.Nhưng nếu không có nhiều thời gian nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn đặt vé, chỉ cần cung cấp đầy đủ tên, tuổi, lịch trình bay và gọi đến số điện thoại 0987 271 589 - 0932 061 589, ngoài giờ: 0987 271 589 nhân viên sẽ giúp bạn tìm chuyến bay ngắn nhất với giá vé rẻ nhất.

  Đặt ngay vé máy bay đi Phú Quốc với những mức giá cực rẻ tại website Bayrenhat.com.vn để có những trải nghiệm thú vị ở ngọc đảo trong mùa hè này.

   

   

  ve may bay phu thuan